ผู้นำด้านการออกแบบซอฟแวร์เฉพาะทาง

ไม่ว่าจะเป็นโปรแกรมเฉพาะทาง หรือโปรแกรมทั่วๆไป ทางบริษัทเราเน้นการใช้งานตามยุคสมัย ที่ทันสมัย ออกแบบมาเป็นลักษณะ Cloud Computing เพื่อรองรับกรณีที่มีสาขาจำนวนมากๆ โดยเฉพาะ สามารถขายทรีตเม้นท์ , ให้บริการลูกค้า เช็คทรีตเม้นท์คงเหลือได้ตลอดเวลา พร้อมทั้งดูรายงานการขายได้ผ่านสมาร์ทโฟน หรือ Tablet ได้ตลอดเวลา

ทีมงานมืออาชีพจริง ได้รับรางวัลมากมาย

บริษัทของเรามี นายธนัญชัย สมุหวิญญู และนายโสภณ สนหอม เป็นผู้เริ่มก่อตั้ง บริษัท พลัสมา อินโฟร์เทค จำกัด ตั้งแต่ ปี 2546 ปัจจุบันเปลี่ยนชื่อเป็น บริษัท วีเจ้นซ์ จำกัด โดยให้บริการวางระบบ ERP System ในองค์กร มีลูกค้าทั้งองค์กรภาครัฐและเอกชนชั้นนำ อาทิ เช่น บริษัท กิฟฟารีน จำกัด , สำนักงาน กสทช. กลุ่มบริษัท จัสมิน ฯ และอื่นๆ อีกกว่า 50 ราย

ทีมงานผู้พัฒนาซอฟแวร์
ทีมงานของเรา

ทำไมลูกค้าจึงไว้างใจกับเรา

  • เพราะเราเป็นผู้พัฒนาโปรแกรมเอง บริการหลังการขายจริงมีประสิทธิภาพ
  • มีประสบการณ์ด้านพัฒนาซอฟท์แวร์ มากว่า 15 ปี
  • มุ่งเน้น การพัฒนาคุณภาพของสินค้าและบริการ โดยมาตรฐาน CMMI Level 3 (Dev & Service Module)
  • เน้นพัฒนาโปรแกรมเฉพาะทางด้านการขาย ทำให้มีความเชี่ยวชาญเฉพาะทาง
รางวัลด้านซอฟแวร์แห่งชาติ TICTA Awards
รางวัลด้านซอฟแวร์แห่งชาติ TICTA Awards

รางวัลและผลงานด้านซอฟแวร์

บริษัทได้รับรางวัลรองชนะเลิศในโครงการประกวดผลงานด้านซอฟต์แวร์แห่งชาติ ประจำปี 2560 (TICTA Awards 2017) ในหมวดซอฟท์แวร์ประเภท Health and Wellbeing จาก สมาคมอุตสาหกรรมเทคโนโลยีสารสนเทศไทย สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล

ผู้นำด้านการให้บริการแบบครบวงจร (One Stop Service)

เราคือ ผู้นำที่ให้บริการแบบครบวงจร (One Stop Service) ทางด้านซอฟต์แวร์ทั้ง Web Application, Mobile Application ตลอดจน ฮาร์ดแวร์และเน็ตเวิร์ก รวมถึงการตลาดออนไลน์ สำหรับธุรกิจคลินิกความงาม สุขภาพ เช่น ธุรกิจฟิตเนส ธุรกิจสปา และธุรกิจอื่น โดยเน้นที่โปรแกรมด้านจัดการงานขาย หรือ Point of Sale (POS) ภายใต้แบรนด์ VPOSZ โดยมีโปรแกรมสำหรับหลายกลุ่มธุรกิจ ดังต่อไปนี้

  • 1. ธุรกิจค้าปลีก (Retail) เหมาะสำหรับ ร้านค้าปลีก เช่น ร้านค้าในชุมชน ร้านค้าโชว์ห่วยทั่วไป
  • 2. ธุรกิจค้าส่ง (Wholesale) เหมาะสำหรับร้านค้าส่ง
  • 3. ธุรกิจหน่วยรถขาย (Vansales) เหมาะสำหรับบริษัทที่ขายส่งสินค้าให้กับร้านค้าต่าง ๆ ซึ่งมีรูปแบบการทำงานแบบ Mobile
  • 4. ธุรกิจคลินิกความงาม (Medical Clinic) เหมาะสำหรับคลินิกความงาม สถานเสริมความงาม ทั้งในรูปแบบธุรกิจที่ดูแลรักษาผิว หรือธุรกิจศัลกรรม
  • 5. ธุรกิจอาหารและเครื่องดื่ม (Food and Beverage) เหมาะสำหรับธุรกิจร้านขายอาหารหรือเครื่องดื่ม ร้านกาแฟ
  • 6.ธุรกิจสปา (Spa) เหมาะสำหรับธุรกิจร้านนวดหรือสปา และฟิตเนส

เรื่องระบบจัดการร้านค้าแบบครบวงจร โปรดไว้ใจเรา

ทีมงานของเรามีความมุ่งมั่นในการสร้างสรรค์ และพัฒนาเทคโนโลยีใหม่ ๆ ให้มีประสิทธิภาพและเกิดประโยชน์สูงสุดต่อองค์กรทั้งภาครัฐและเอกชน โดยได้มีการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์และการให้บริการอย่างต่อเนื่องอยู่เสมอ เพื่อให้สอดคล้องและตอบสนองกับกระแสของโลกปัจจุบันและรองรับการเปลี่ยนแปลงของโลกอนาคต สอดคล้องตามนโยบายของรัฐบาล ไทยแลนด์ 4.0 โดยยึดหลักการทำงานอย่างมืออาชีพภายใต้คุณธรรมจรรยาบรรณ ความถูกต้องและมีสัมมาทิฐิ

ผู้นำในด้านพัฒนาโปรแกรมสำเร็จรูป

นอกจากนั้น บริษัทได้เริ่ม Implement ระบบ CMMI Level 3 ในส่วนของ Develop และ Service เพราะต้องการยกระดับการให้บริการให้ดียิ่งขึ้นตามมาตรฐานที่เป็นที่ยอมรับของสากลอีกด้วย เพื่อรองรับการขยายงานดังกล่าว บริษัท ฯ จึงได้เพิ่มทุนจดทะเบียนเป็น 5 ล้านบาท และเปลี่ยนชื่อบริษัทจาก วีเลิฟพอส จำกัด เป็นบริษัท วีเจ้นซ์ จำกัด โดยมีวิสัยทัศน์ที่จะสร้าง Platform ของตนเอง ทางด้าน Web Applicaition and Moblie Application เพื่อรองรับการทำงานของลูกค้าที่ต้องทันสมัย รวดเร็วและมีคุณภาพการบริการที่ดี

เลขที่ 18 ถนนรามอินทรา ซอยรามอินทรา 39 แยก13 แขวงอนุสาวรีย์
เขตบางเขน จ.กรุงเทพฯ 10220
Tel:(+66) 2-552-6500 , 083-199-7617, 090-903-9266 Fax.02-973-1157
Copyright © 2021 บริษัท วีเจนซ์ จำกัด All Rights Reserved.